‘Cưa bớt’ phòng ngủ, biệt thự Hà Nội tránh bị hàng xóm nhìn trộm

Chủ nhà cắt bớt diện tích phòng ngủ tầng 2 -3, tạo ra một khoảng thông tầng thoáng mà phòng ngủ lại kín đáo. Căn biệt thự song lập nằm trên miếng đất rộng 235 m2 tại một khu đô thị mới ở Long Biên, Hà Nội. Ngoài một mặt tường giáp nhà hàng xóm, biệt thự còn ba mặt thoáng và đón sáng.

Thông tin dự án:

Thiết kế: AHL Architects |  Đào Hưng, Phí Đình Cường

Địa điểm: Vinhome Long Biên – Hà Nội

Hình ảnh : Hoàng Lê

Năm dự án: 2019

Căn hộ với nguồn cảm hứng lấy từ mặt trăng
Không khí dịu nhẹ từ căn hộ mang phong cách “Sàn gỗ đảo ngược”
Không gian đa chiều trong căn nhà dành cho thi sĩ tại Nhật Bản
Hô biến văn phòng làm việc thành căn hộ 95m2 đầy mộng mơ
“Hô biến” căn nhà vườn thành biệt thự kiểu Nhật
“Thi công thần tốc” căn hộ 67m2 trong 7 ngày
Một trong những mẫu ý tưởng độc đáo nhất về nhà liền kề trong môi trường đô thị Sài Gòn
Trải nghiệm cảm xúc đa nghiệm với “Khu nghỉ dưỡng trong hang động giữa rừng xanh”
Văn phòng Karper K – Kiến tạo giá trị trong không gian nhà kho
Văn phòng kết hợp Inspire Hub – Kích thích nguồn cảm hứng sáng tạo
Văn phòng tư vấn Todos Arquitetura – Dao sắc có gọt được chuôi?
Trụ sở Slack Asia Pacific – Vườn địa đàng trong không gian làm việc
Shop thời trang Zym’s House – Cách tân thời trang cho phong cách công sở
Shop thời trang Self – Sự kết hợp giữa gỗ và kim loại, phong cách thiết kế được yêu thích của giới trẻ
Shop mỹ phẩm Laura Sunshine – Hình mẫu điển hình cho shop mỹ phẩm thiên nhiên
Nail & Spa G21 – Không gian xưa trong nhịp sống hiện đại
Nếp quán – Hương vị dân gian đến từ nền ẩm thực Việt
Bosgaurus Coffee Roasters – Sân khấu biểu diễn cho sự pha chế
Lan Quế Phường – Một trong những tụ điểm ăn chơi bậc nhất từ HongKong
Quán cafe kết hợp ăn nhanh Zentral – Trò chơi thị giác